Quy trình sơ chế cà phê nhân Laha

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CÀ PHÊ
Đây là một quy trình cực kì quan trọng trong việc duy trì chất lượng hạt cà phê nguyên vẹn như nó vốn được tạo ra. Trong quy trình này sẽ bao gồm rất nhiều bước nhỏ được làm đúng để không làm hỏng chất lượng và hương vị của hạt cà phê của bạn. vì vậy trong quy trình này mỗi bước đầu tiên đến cuối cùng cần phải thực hiện đúng đắn nhất, nếu không bạn sẽ đánh mất đi chất lượng của hạt cà phê, dẫn đến một ly cà phê không chất lượng. LaHa Coffee chúng tôi đã nghiêm túc học hỏi các quy trình và thực hiện nó thực sự nghiêm túc để tạo ra những hạt cà phê chất lượng cao nhất.\

QUY TRÌNH HÁI CÀ PHÊ
Thu hái cà phê là một công đoạn nhỏ cực kỳ quan trọng trong chế biến cà phê. Nếu bạn thu hái không đúng sẽ dẫn đến những mẻ cà phê không chất lượng. ví dụ bạn hái cả quả chưa chín thì cà phê của bạn sẽ có chất lượng tồi vì hạt non cà phê tạo ra mùi vị rất xấu cho ly cà phê của bạn. do đó bạn cần chắc chắn thu hái toàn trái chín . LaHa Coffee quản lý khâu thu hái đảm bảo thu hái trái chín 100%.
hái cà phê

QUY TRÌNH SƠ CHẾ 
Cà phê sau khi thu hái xong, cần phải được đem đi phơi hoặc sơ chế ngay nếu không sẽ dễ lên men và hỏng cà phê nhân của bạn. chúng tôi có hai phương pháp sơ chế là Honey ( pulped natural) và natural.
Honey là phương pháp phơi lụa của quả cà phê khi còn nguyên chất nhờn bên ngoài vỏ trấu. chất nhờn là mật của quả chín sẽ tạo ra hương thơm và vị ngọt cho hạt cà phê của bạn . tất cả hạt cà phê được chúng tôi phơi trên sàng cao 1m so với mặt đất để tạo độ thông thoáng nhanh khô hơn và sạch sẽ.

hạt cà phê
Natural là phương pháp phơi nguyên trái cà phê khi nó được thu hái. Phương pháp này làm hạt cà phê có hương thơm và vị phức tạp hơn so với các phương pháp khác. Mang đến cho bạn cảm giác mạnh mẽ hơn khi uống cà phê . cà phê phơi natural được phơi trên khung sàn sạch sẽ :