Giới thiệu Laha Coffee


Laha Roastery Coffee Là một nhà rang xay cà phê, chúng tôi tập trung vào việc kiểm soát nguyên liệu chặt chẽ từ khâu thu hoạch, sơ chế, rang xay và bảo quản. Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng các nhu cầu về cà phê chất lượng cao, ổn định. Chúng tôi đề ra các tiêu chuẩn hoạt động, hành vi và áp dụng trên toàn chuỗi giá trị. Nguyên tắc Kinh doanh của LahaCoffee là Quy tắc Ứng xử và Quy tắc Đạo đức giúp tất cả nhân viên hành động phù hợp với các giá trị cốt lõi của chúng tôi là trung thực, liêm chính, tôn trọng con người và tuân thủ theo luật pháp.

Mục tiêu của LaHa Coffee hoạt động trong lĩnh vực cà phê nhằm tạo ra giá trị bền vững và thịnh vượng cho :
1. Nông dân trồng cà phê : Laha giúp nông dân trồng, chăm sóc, chế biến cà phê chất lượng cao để giúp họ nâng cao sản lượng và thu nhập. LaHa là đơn vị tiên phong thực hành sản xuất cà phê chất lượng tốt.


2. Danh tiếng cà phê Việt Nam : Chúng tôi tâm huyết với hạt cà phê Việt Nam, quyết tâm góp sức xây dựng được danh tiếng cho cà phê Việt Nam được tôn vinh là cà phê chất lượng tốt, được cộng đồng cà phê trên toàn thế giới yêu thích.
3. Đối Tác : từ những nhân viên của Laha, Chủ quán coffee Shop, cổ đông đến những nhà cung cấp. Chúng tôi đều tâm niệm hoạt động mang lại lợi nhuận và Thịnh vượng cho họ.
4. Khách hàng : Laha Coffee quyết tâm đem lại cho khách hàng trải nghiệm những ly cà phê chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng nhận biết được cà phê chất lượng và tránh xa cà phê tẩm ướp hóa chất độc hại cho sức khỏe của họ