Trang Trại cà phê của LaHa coffee tại Lâm Hà

Thg 1 05, 2016 0

Chúng tôi xin gới thiệu tới bạn một trang trại cà phê của LAHA Coffee gồm robusta và arabica tại Lâm Hà-Lâm Đồng.
trang trại chúng tôi có diện tích hơn 5 hecta, nằm trong một khu vực đồi núi vùng Đan Phượng - Lâm Hà, nằm gần kế bên dòng Sông Đa Dâng cung cấp nước cho thủy điện Đồng Nai 2.GPS :11°40'6.91"N108° 9'50.48"E

CÀ PHÊ :trang trại chủa chúng tôi trồng cả hai loại cà phê arabica và robusta xem kẽ nhau và được che bóng bởi những cây hồ tiêu quấn quanh những cây Bông mọc khắp vườn. Vườn LaHa coffee trồng cà phê theo phương pháp xem kẽ phủ bóng mát giúp cho cà phê phát triển tốt hơn và chất lượng cà phê được nâng cao hơn. Do tính chất của cây cà phê cần nhiều bóng mát và khi hậu mát lạnh nên khi trồng cây che bóng, quả cà phê sẽ kéo dài thời gian phát triển hơn và giúp quả cà phê tích tụ được nhiều dưỡng chất hơn, lượng đường trong hạt nhân tăng lên đáng kể. Đó là lí đo vì sao cà phê cần được che bóng để chất lượng tốt hơn.


Cây con Yellow BourBon được gieo trồng tại LAHA COFFEE FARM
Không chỉ dừng lại ở những loại cà phê bình thường. LaHa Coffee đang trồng thử nghiệm một trong những loại cà phê ngon và chất lượng bậc nhất trên thế giới. Đó chính là giống cà phê Yellow Bourbon và Typica được yêu thích khắp thế giới vì cho chất lượng hương thơm khuyến rũ. Vị Bourbon ngọt nhẹ, chua thanh, thơm mùi chocolate, trái cây và đôi khi là thảo mộc. Chất lượng của Typica thì tuyệt vời thể hiện hương vị xuất sắc, vị đắng ngọt pha lẫn 1 chút chua nhẹ, thể chất mạnh và quân bình.

Giống Yellow BourBon

Giống cà phê Typica
Nằm trên khu đồi núi rừng Lâm Hà giáp với Di Linh, với độ cao 1000m so với mực nước biển, chúng tôi tự hào vì hàng năm sản xuất ra loại cà phê robusta chế biến theo phương pháp tự nhiên 100% được hái chín đỏ và phơi ngay trong ngày. Tất cả những điều này giúp cho các loại cà phê của chúng tôi đạt được hương vị tốt nhất có thể. Trong hiện nay chúng tôi đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển phương pháp chế biến Mật ong( Honey Processing) và phương pháp chế biến ướt (full washed) để giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa về cà phê của chúng tôi.

Hái lựa quả chín để chất lượng cà phê tuyệt vời nhất

Phương pháp sơ chế Natural

Robuta honey Process

sơ chế Robusta theo phương pháp Honey

 


Arabica chế biến ướt tại LAHA FACTORY

Chế biến Full washed arabica tại xưởng LAHAChúng tôi cố gắng hết sức sản xuất ra những loại cà phê chất lượng cao nhất có thể.Chúng tôi bắt đầu vì mong muốn tạo ra một phong trào trồng, chế biến cà phê chất lượng cao. Mục đích là giúp cà phê Việt Nam trong tương lai trở thành  loại cà phê ngon nhất thế giới.
Cảm ơn bạn đã xem bài viết của Laha Coffee.

Không có bình luận nào.

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt.

Tên:

Email:

Bình luận:

Gửi bình luận